Viêm nhiễm vùng kín nếu không điều trị sẽ có tác hại gì?

Trong các Bệnh phụ khoa thường gặp thì Viêm nấm là bệnh mà hầu như chị em phụ nữ nào cũng sẽ mắc phải một lần trong đời tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ và nặng hơn có thể gây nên vô sinh. Vì vậy bạn không nên chủ quan và cần phải điều trị càng sớm càng tốt căn bệnh này.

viem-am-dao-neu-khong-chua-tri-se-co-tac-hai-gi

Các nguyên nhân thường gặp gây nên Viêm nấm

  • Do vi sinh như nấm men candida, kí sinh trùng, dị vật hay rối loạn cân bằng nội tiết sinh dục…
  • Do tác nhân gây bệnh lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, HIV…
  • Do dùng kháng sinh lâu dài
  • Thụt rửa hay đặt thuốc kéo dài
  • Do thai kì và các dụng cụ tránh thai không đảm bảo vệ sinh
  • Do tiểu đường không kiểm soát hay suy giảm rối loạn miễn dịch

Triệu chứng của Bệnh

Viêm do Candida: là do sự phát triển quá mức của một  chủng Candida nào đó: Candida gây ngứa và rát âm hộ, âm đạo. Chủng thường gặp nhất là Candida Albicans, ngoài ra còn có C. Glabrata và C.Tropicalis. Bệnh nhân có thể có các triệu chứng tại bàng quang. Bởi vậy Viêm do nấm thường có thể bị lầm với viêm bàng quang. Thường có dịch tiết dày và trắng.

Viêm do vi trùng: Đôi khi còn được gọi là viêm không đặc hiệu, xảy ra so sự biến đổi khuẩn chí trong vùng kín. Điều này có nghĩa là các vi sinh vật đã có sẵn trong vùng kín, nhưng trong nhiễm khuẩn do vi trùng có sự tăng sinh của những vi khuẩn yếm khí. Triệu chứng chủ yếu: Ngứa, huyết trắng có mùi hôi. Nhiều phụ nữ thấy rằng có mùi hôi xuất hiện sau khi giao hợp. Khi khám thấy có dịch tiết mỏng màu trắng – xám.

Viêm do Trichomonas: Đây là một bệnh lây lan qua đường tình dục, gây ra bởi một sinh vật đơn bào, đó là Trichomonas Vaginalis. Phụ nữ khi mắc bệnh có biểu hiện ngứa và tăng tiết huyết trắng. Khi khám có thể phát hiện nhiều huyết trắng, pH tăng lên. Khi soi huyết trắng dưới kính hiển vi độ phóng đại cao sẽ thấy vi sinh vật. Trichomonas có hình giọt nước mắt hay hình trứng, di động và có lông. Thường phát hiện được chúng nhờ sự di động và lông của chúng.

Những ảnh hưởng nếu Chữa viêm kịp thời

- Gây ra vô sinh: Môi trường PH thông thường phù hợp với sự họat động của tinh trùng, nếu người bệnh bị viêm thì sẽ gây ra mất cân bằng độ PH, không còn là môi trường sống của tinh trùng vì vậy dễ dẫn đến tình trạng vô sinh ở nữ giới.

-  Gây ra các bệnh viêm nhiễm khác: Viêm nếu không kịp thời điều trị thì sẽ dẫn đến các bệnh viêm nhiễm khác như viêm đường tiết niệu, viêm nhiễm ngược gây ra viêm vùng vùng chậu, viêm niêm mạc tử cung…

- Ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi: Có rất nhiều phụ nữ trong thời kỳ mang thai bị viêm nhiễm âm đạo. Điều này có thể ảnh hưởng nhất định đến thai nhi, hơn nữa trong quá trình sinh nở còn có thể lây truyền bệnh cho thai nhi, ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

-  Ảnh hưởng đến sinh họat hàng ngày: Sau khi bị viêm âm đạo, xuất hiện những triệu chứng bệnh thì sẽ gây ra nhiều khó chịu đối với nữ giới, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và công việc hàng ngày của người bệnh, ngoài ra còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống quan hệ bình thường.

Phục Linh Đường

Chuyên các sản phẩm đông y và nam dược làm hồng và se khít vùng kín, điều trị bệnh phụ khoa cho phụ nữ và các sản phẩm làm đẹp, sức khỏe khác.

Địa chỉ: Bản Vược, Bát Xát, Lào Cai

VP tại Hà Nội: 1 Phạm Hồng Thái

Giờ mở cửa: 24/7

Điện thoại: 09 41 76 05 59 - 09 34 54 40 14

Facebook: Trang Fanpage Phục Linh Đường

Chat với chúng tôi

Hướng dẫn mua hàng

Để được tư vấn và đặt hàng của Phục Linh Đường, khách hàng có thể liên hệ theo cách phương thức sau:

1. Liên hệ qua facebook:

- Liên hệ trực tiếp ở mục Chat với chúng tôi.

2. Liên hệ qua điện thoại:

- Khách hàng có thể gọi số điện thoại tư vấn 09 41 76 05 59 hoặc 09 34 54 04 14

Phục Linh Đường sẽ tư vấn cụ thể và chuyển sản phẩm cho khách hàng thông qua đơn vị chuyển phát nhanh Viettel Post.

Thư viện hình ảnh