Mẹo làm trắng da rẻ mà hiệu quả không ngờ

Phần lớn người cứ nghĩ rằng chỉ có loại kem đắt tiền mềm mịn có khả năng giúp cải tiến làn da tối màu. Song thực tiễn chứng minh có các mẹo làm trắng da mặt khá là đơn giản cũng góp phần thúc đẩy làn da trắng hồng mau chóng. Chị Thanh Hồng chia sẻ: “Mình vốn thuộc hình dạng da bắt nắng, chỉ cần không che chắn một tí là đen nhẻm. ban sơ tôi chỉ chăm bẳm không tốn kém tiền để mua kem nuôi dưỡng da về xài. Nhưng nghe quý vị méc là có khả năng vận dụng mẹo vặt làm trắng da tại nhà từ một vài vật liệu sẵn cũng khá là tốt. vì thế, tôi đã thử và kết quả tình trên cả hiệu quả da tôi đã trắng hơn trước rất nhiều.”

Không phải cứ là kem đắt tiền thì mới giúp các cách làm trắng da, phụ nữ có thể dùng những cách vừa dễ làm vừa không tốn kém mà tác dụng cũng không kém hiệu quả!

Mẹo làm trắng da toàn thân với nước vo gạo

meo-vat-lam-trang-da-2

Trong nước vo gạo chứa phần nhiều vitamin , khoáng vật vì vậy cực kỳ tốt bôi làn da của phụ nữ. Mỗi lần nấu cơm xin đừng bỏ phí nước vo gạo, hãy tận dụng chúng nhằm xử lý nhiều vết thâm, xỉn màu của làn da. Thực hiện như sau: Nước vo gạo thêm 1 thìa nước cốt chanh kết hợp đến 5ml sữa tươi với hòa đều với nhau. Hằng ngày dùng hỗn hợp này tẩy rửa mặt hoặc tắm sẽ làm cho làn da dần trở nên sáng mịn.

Mẹo làm trắng da toàn thân cùng bã cà phê

Cũng giống như nước vo gạo, bã cà phê tưởng chừng là rác thải sinh hoạt không đáng sử dụng nhưng chúng lại là nguồn thực phẩm làm trắng da vô cùng hiệu quả. Trong bã cà phê chứa một lượng dầu, chất béo lớn giúp loại bỏ tế bào da chết, rửa da , kích trắng rất nhanh. Các bạn có thể kết hợp thêm cùng sữa chua & một chút muối sẽ mang đến công dụng tốt hơn.

Phục Linh Đường

Chuyên các sản phẩm đông y và nam dược làm hồng và se khít vùng kín, điều trị bệnh phụ khoa cho phụ nữ và các sản phẩm làm đẹp, sức khỏe khác.

Địa chỉ: Bản Vược, Bát Xát, Lào Cai

VP tại Hà Nội: 1 Phạm Hồng Thái

Giờ mở cửa: 24/7

Điện thoại: 09 41 76 05 59 - 09 34 54 40 14

Facebook: Trang Fanpage Phục Linh Đường

Chat với chúng tôi

Hướng dẫn mua hàng

Để được tư vấn và đặt hàng của Phục Linh Đường, khách hàng có thể liên hệ theo cách phương thức sau:

1. Liên hệ qua facebook:

- Liên hệ trực tiếp ở mục Chat với chúng tôi.

2. Liên hệ qua điện thoại:

- Khách hàng có thể gọi số điện thoại tư vấn 09 41 76 05 59 hoặc 09 34 54 04 14

Phục Linh Đường sẽ tư vấn cụ thể và chuyển sản phẩm cho khách hàng thông qua đơn vị chuyển phát nhanh Viettel Post.

Thư viện hình ảnh